• sideshow1
  • side showw
  • xương sản xuất inox , hình ảnh
Trang chủ » Tư vấn khách hàng » Hướng dẫn vệ sinh nồi nấu phở đơn giản nhanh gọn
Tư vấn khách hàng

Hướng dẫn vệ sinh nồi nấu phở đơn giản nhanh gọn

Nồi nấu phở bằng điện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị nước dùng để đảm bảo mang lại cho khách hàng những tô phở thơm ngon đúng vị. Việc vệ sinh nồi nấu phở là điều cần thiết để đảm bảo vệ sinh thực phẩm cho khách hàng, tăng thêm sự chuyên nghiệp và tin tưởng của khách hàng dành cho quán ăn của bạn. Những hướng dẫn vệ sinh nồi điện nấu phở dưới đây sẽ giúp các bạn nắm được những cách vệ sinh nhanh nhất và đơn giản.


Hướng dẫn vệ sinh nồi nấu phở đơn giản nhanh gọn

 

– Hướng dẫn vệ sinh nồi nấu phở bằng điện

 

  • Sau khi sử dụng xong, các bạn mở vung, xả hết cạn bã còn sót lại trong nồi ra ngoài trước khi vệ sinh sản phẩm nhé. Sau đó các bạn khóa van lại rồi xả nước sạch vào nồi để khoảng 3 phút cho dễ rửa hơn.
  • Sử dụng những loại nước rửa chén để vệ sinh nắp nồi và lòng trong nồi. Các bạn chú ý phải cọ rửa bằng những loại vải mềm, không sử dụng những vật sắc nhọn để vệ sinh nồi vì sẽ làm hỏng xước lớp inox, và đặc biệt là thanh nhiệt đốt nóng, dẫn đến giảm tuổi thọ của nồi.
  • Đối với vỏ ngoài nồi, các bạn chỉ cần dùng những loại khăn ẩm và sạch để lâu xung quanh nồi để đảm bảo vệ sinh.

Đối với những cách vệ sinh nồi phở điện sẽ giúp các bạn duy trì được độ bền của nồi, nâng cao tuổi thọ cũng như mang lại những cách nấu phở ngon và an toàn vệ sinh cho khách hàng .

– Một số lưu ý khi rửa, cọ nồi điện nấu phở

  • Các bạn luôn ngắt nguồn điện của nồi, đảm bảo cách dây điện ko chạm nước .
  • Không vệ sinh nồi khi đang nấu
  • Chỉ rửa phần lòng trong nồi và vung nồi với nước, không để nước tiếp xúc với vở nồi, hoặc dưới gầm nồi.
  • Sàu khi sử dụng xong nên để phần thanh nhiệt đốt nguội sau đó bắt đầu xả nước và vệ sinh để đảm bảo tuổi thọ sử dụng của thanh nhiệt.
  • Vệ sinh nồi nấu phở mỗi ngày để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho bạn và khách hàng .
Hướng dẫn vệ sinh nồi nấu phở đơn giản nhanh gọn

Các bạn cũng có thể sử dụng những cách vệ sinh trên để vệ sinh những loại nồi khác như nồi điện nấu phở , nồi ninh xương , nồi điện để đảm bảo luôn có được những thiết bị sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cũng như duy trì được độ bền đẹp và nâng cao tuổi cho thiết bị. Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý chọn mua nồi nấu phở điện tại những địa chỉ chính hãng, chất lượng cao để có được sản phẩm chất lượng cao, được làm từ những vật liệu cao cấp không bị gỉ sắt, dẫn đến mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Nồi nấu phở đa năng là vật dụng không thể thiếu trong các quán phở chuyên nghiệp bây giờ, cần phải biết cách sử dụng, vệ sinh vào bảo quản nồi phở điện để nâng cao tuổi thọ và hiệu năng sử dụng của nồi. Hãy là người tiêu dùng thông minh và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn và bảo quản hiệu quả nồi nấu phở bằng điện bạn nhé!

Xưởng sản xuất inox Toán Huệ chuyên cung cấp gia công các sản phẩm inox chất lượng, để đặt mua nồi nấu phở inox chất lương liên hệ với chúng thôi theo thông tin:

Xưởng sản xuất inox dân dụng

Địa chỉ :Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại :0437.938.098 - 0966.1191.43

Hotline :0975.152.451

Email :xuongsanxuatinox@gmail.com