• sideshow1
  • side showw
  • xương sản xuất inox , hình ảnh
Trang chủ » Tư vấn khách hàng » Sử dụng ghế inox cho văn phòng nên hay không?
Tư vấn khách hàng

Sử dụng ghế inox cho văn phòng nên hay không?

Nên sử dụng loại ghế nào cho văn phòng luôn là câu hỏi mà mọi người quan tâm. Trong đó, ghế inox có phải là lựa chọn tốt cho không gian văn phòng không. Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Sau đây là những lý do mà bạn không nên bỏ qua những mẫu ghế inox quan trọng này.
 

Kiểu dáng sang trọng


Ghế inox


Khung inox rất bền nên nhà thiết kế dễ dàng tạo ra những mẫu ghế xoay, ghế gấp, ghế nhân viên với nhiều kiểu dáng khác nhau và cũng vô cùng đẹp mắt. Những kiểu ghế văn phòng inox này bạn có thể đặt trong văn phòng làm việc tại nhà hay công ty mà không hề tỏ ra lệch gu hay kém thẫm mỹ 

Có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu

Ghế inox


Không chỉ có vẻ đẹp từ chất liệu inox, bạn cũng có thể tìm thấy niềm yêu thích của mình ở rất nhiều dạng vật liệu khác nhau mà inox có thể kết hợp ví như ghế inox bọc da, khung ghế inox kết hơp đệm ngồi, khung inox và ghế nhựa đều rất độc đáo. Tùy theo loại vật liệu kèm theo mà mỗi chiếc ghế khung inox này sẽ có một loại giá khác nhau tùy theo sự lựa chọn của mỗi người 

Độ bền dài lâu

Ghế inox

Chắc không cần phải nói nhiều, ai cũng biết đến inox là loại vật liệu có độ bền đáng tự hào, một chiếc ghế văn phòng bằng inox có thể tồn tại trong công ty từ 10 đến 20 năm thậm chí lâu hơn, mà không phần phải bỏ công chăm sóc và bảo trì thường xuyên như các chất liệu ghế khác. 

Di chuyển dễ dàng

Ghế inox


Nhiều công ty khi chọn nội thất rất ngại về vấn đề trọng lượng vì nếu đó là văn phòng thuê họ sẽ phải di chuyển nhiều lần. Nhưng chất liệu inox không nặng như bạn tưởng, ít ra nó còn nhẹ hơn sắt và gỗ. Thêm nữa nhà thiết kế còn có thêm phần bánh xe hay ghế gấp để có thể xếp chồng lên nhau hay giúp vấn đề di chuyển được dễ dàng hơn.

Địa điểm gia công ghế inox văn phòng

Hiểu được sự tiện lợi của ghế inox nên rất nhiều công ty muốn đặt gia công ghế inox theo mẫu để trang trí và sử dụng trong văn phòng hay công ty mình. Nhưng tìm được địa chỉ nhân gia công uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Xuongsanxuatinox.com là một trong những cơ sở xứng đáng để bạn gửi niềm tin, xưởng nhận gia công tất cả các loại bàn ghế văn phòng với nhiều mẫu mã khác nhau và chất lượng đảm bảo.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm ghế inox cũng như để được tư vấn về các sản phẩm inox khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Xưởng sản xuất inox dân dụng

 

Địa chỉ :Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại :0437.938.098 - 0966.1191.43
Hotline :0975.152.451
Email :xuongsanxuatinox@gmail.com