• sideshow1
  • side showw
  • xương sản xuất inox , hình ảnh
Trang chủ » Tư vấn khách hàng » Thông tắc chậu rửa bát inox nhanh chóng với 6 bước
Tư vấn khách hàng

Thông tắc chậu rửa bát inox nhanh chóng với 6 bước

Xưởng inox Toán Huệ chia sẻ 6 bước thông tắc chậu rửa bát nhanh chóng với những nguyên vật liệu dễ kiếm, rẻ tiền, đảm bảo hiệu quả mà không sợ bẩn. Hãy khám phá ngay cách thông bồn rửa chén với quy trình đơn giản, dễ thực hiện dưới đây.

Cống thoát nước trong chậu rửa bát inox thường dễ phát ra những mùi hôi khó chịu mà bạn không muốn hoặc không sẵn có các sản phẩm hóa chất tẩy rửa để làm vệ sinh? Bạn sẽ không cần phải lo lắng phải mó tay vào quá nhiều với cách vệ sinh chậu rửa bát bằng muối và giấm ăn vốn là những nguyên liệu có sẵn trong nha. Tác dụng của giấm ăn và sức ăn mòn của muối sẽ kết hợp với nhau nên có thể làm cả những vết dầu mỡ cứng đầu nhất bị phân rã.

thongtacchauruabatinox1

Cách thông tắc chậu rửa bát inox chỉ với 6 bước

Thông tắc chậu rửa bát giờ đây không còn là vấn đề có thể gây bẩn cho tay bạn. Hãy cùng xưởng inox Toán Huệ khám phá mẹo thông tắc chậu rửa bát nhanh mà sạch ngay sau đây.

+ Bước 1:

thongtacchauruabatinox2

Thông bồn rửa bát bằng muối và giấm ăn

Tiến hành đổ 1 chén muối và ½ tách giấm ăn vào bát nhỏ. Thực hiện trộn hỗn hợp đều tay và nhẹ nhàng cho tới khi tan muối hết vào trong dung dịch.

+ Bước 2:

 
thongtacchauruabatinox3


Thêm nước chanh vào hỗn hợp thông tắc chậu rửa bát

Hãy thêm ½ cốc nước ép chanh và khuấy đều. Tuy nhiên, bạn có thể cho thêm chanh hoặc cũng có thể không. Trong chanh có tính axit sẽ tăng thêm tác dụng tẩy rửa các vết bẩn và thông tắc chậu rửa inox. Và đặc biệt quan trọng hơn là giúp không gian phòng bếp thoang thoảng mùi chanh dịu mát.

+ Bước 3:

thongtacchauruabatinox4


Đổ hỗn hợp vừa pha vào bên trong chậu rửa bát inox

Để thông tắc chậu rửa bát inox, bạn hãy đổ hỗn hợp trực tiếp vào cống thoát nước của chậu rửa. Dung dịch sẽ lõng bõng và dềnh lên trong một vài phút đầu tiên.

+ Bước 4:

thongtacchauruabatinox5
 

Đợi 1 thời gian để dung dịch phát huy tác dụng

Để nguyên hỗn hợp trong bồn rửa chén trong khoảng từ 15 - 30 phút.

+ Bước 5:

thongtacchauruabatinox6


Đun sôi 1 bình nước

Trong lúc chờ đợi, đun sôi 1 bình nước.
 
+ Bước 6:

thongtacchauruabatinox7


Đổ nước sôi vào chậu rửa

Đổ từ từ nước sôi trực tiếp vào lòng cống. Bạn nên cẩn thận để tránh nước bắn lên làm bỏng da, đặc biệt là mắt. Một vài bong bóng nổi lên chứng tỏ dầu mỡ, rác thải trong cống đang dần dần bị phân rã.

Xưởng sản xuất inox dân dụng

Địa chỉ :Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại :0437.938.098 - 0966.1191.43
Hotline :0975.152.451 
Email :xuongsanxuatinox@gmail.com