• sideshow1
  • side showw
  • xương sản xuất inox , hình ảnh
Trang chủ » Tin tức » Lợi ích của tấm cuộn 304 trong ngành trang trí nội ngoại thất?
Tin tức

Lợi ích của tấm cuộn 304 trong ngành trang trí nội ngoại thất?

bởi độ bền đẹp và tính năng an toàn Tuy nhiên có thể chưa ai từng biết rằng nguyên liệu công nghiệp này còn có thể góp phần cho không gian nội thất trong các tòa nhà, sảnh hay phòng khách được bền vững và sang trọng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nguyên liệu này mang lại lợi ích gì trong ngành này.

THEPCUONTAMONGLAP151

  1. Dễ dàng chế tạo, tạo hình cho các sản phẩm nội thất gia đình.

 

Không phải ngẫu nhiên mà hàng loạt các sản phẩm được sản xuất từ mác inox 304 dạng tấm cuộn như hệ thống thiết bị nhà bếp, hệ thống cửa ra vào, cửa tự động của các tòa nhà. Tấm inox 304 có độ bóng hairline, No.4, mirror (8k) chúng ta thường thấy được làm thang máy, thang cuốn và rất nhiều các sản phẩm nội thất cao cấp như tủ, kệ, bàn ghế…, ngoài ra các ngành trang sức như đồng hồ, vòng đeo tay, nhẫn, dây chuyền, khuyên tai, hay các trang phục, giày, túi,... Lý do chính là bởi nguyên liệu này có những tính năng vô cùng đặc biệt như thành phần Crôm có trong nó có thể giúp chống ăn mòn, có độ bền, độ dẻo cao, và dễ uốn, tạo hình. Những yếu tố đó giúp nhà trang trí nội ngoại thất, trang sức dễ dàng gia công, chế tạo, uốn cong thành hình dạng như mong muốn.

 

  1. Hạn chế trầy xước và bay màu

 

Với khả năng chống gỉ, chống oxy hóa của thép tấm không gỉ 304 dạng tấm cuộn người ta thường đánh bóng bề mặt để tạo ra những độ bóng trang trí như HL,No.4,Miror (8k)…, với các độ bóng chuyên dùng để trang trí và trong quá trình sử dụng hạn chế lộ những vết trầy xước và bay hoặc thay đổi màu, mà dễ dàng làm sạch. Nhờ tính hạn chế trầy xước của nguyên liệu này nên cũng rất phù hợp cho việc sản xuất, thiết kế, gia công trong trang trí nội ngoại thất hay chế tạo những dòng trang sức quý giá với mức giá phù hợp với nhu cầu người dùng.

 

2. Các doanh nghiệp gia công sản xuất trang trí nội ngoại thất nên chọn mua tấm cuộn inox 304 ở đâu thì chất lượng?

 

  1. Mức giá

 

Mức giá của thép không gỉ mác 304 dạng tấm hiện nay trên thị trường đang rơi vào tầm từ 50.000 đến 70.0000 đồng một tấm. Có thể nói dạng tấm cuộn inox mác 304 là một trọng những loại có giá đắt nhất tuy nhiên lại được tiêu dùng nhiều nhất lên tới 80%. Nguyên nhân là sản phẩm có tuổi thọ cao, có khả năng tái tạo, làm mới, chống ăn mòn, gỉ sắt. Chính nhờ vậy càng hỗ trợ nhiều hơn trong ngành sản xuất, chế tạo trang sức.

 

  1. Địa chỉ

 

Nếu doanh nghiệp gia công sản xuất của bạn đang tìm mua inox 304 và cần những yếu tố như chúng tôi nêu trên thì có thể tìm đến tấm cuộn inox 304 sản phẩm của công ty nội thất Toán Huệ chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để mua được sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.