Thùng đá có khay top pinh

Thùng đá có khay top pinh

Mã sản phẩm: YN1578
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 5,480,000
Số lượng:   
Cho vào giỏ

chuyên sản xuất thùng đá inox loại thùng đá có khay top pinh - hình ảnh cần tìm các đơn vị đẻ phâm phối

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Hotline: 0988.188.100

Giá bán : 5.480.000 đ 
Mô tả sản phẩm 

- Kích thước 
Ngang 700 x sâu 500 x cao thùng 300 inox 201 
- Có 2 lắp trượt 
- Có 4 khay topping ( kích thước khay topping : 176 x 165 x 65 mm ) 
- Có lớp bảo ôn cách nhiệt 
- Có van xả nước đá tan 
- Có thành 20mm để lắp vào mặt đá 


thung-da-co-khay-top-pinh-hinh-anh1

Thùng bảo quản đá là một phương tiện quan trọng để giữ cho đá lạnh và tươi trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Dưới đây là một số tiêu chuẩn quan trọng cho thùng bảo quản đá:

Chất liệu: Thùng bảo quản đá thường được làm bằng vật liệu chống rỉ sét, chống va đập, chống nứt và chống trầy xước. Vật liệu phổ biến được sử dụng để làm thùng bảo quản đá bao gồm thép không gỉ, nhựa cứng, polyurethane, và sợi thủy tinh gia cường.

hinh-anh-thung-da-inox-toan-hue

Thiết kế: Thùng bảo quản đá phải có thiết kế phù hợp để đảm bảo rằng đá không bị phá vỡ hoặc chảy nước khi vận chuyển. Thùng bảo quản đá cần có nắp đậy chắc chắn và có thể được khóa để đảm bảo rằng nước không thể chảy ra.

Khả năng bảo quản: Thùng bảo quản đá cần có khả năng giữ cho đá lạnh và tươi trong một thời gian dài. Thời gian này có thể từ vài giờ đến vài ngày, tùy thuộc vào loại đá và nhiệt độ môi trường.

Dung tích: Thùng bảo quản đá cần có dung tích đủ để chứa đủ lượng đá cần thiết để bảo quản sản phẩm cần đến địa điểm đích.

An toàn: Thùng bảo quản đá cần đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nó không nên có bất kỳ cạnh sắc hoặc phần nào có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng hoặc sản phẩm.

Vệ sinh: Thùng bảo quản đá cần được dọn dẹp và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo rằng nó không làm cho sản phẩm của bạn bị ôi thiu hay bị nhiễm khuẩn.

 

Những tiêu chuẩn này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng thùng bảo quản đá hoạt động hiệu quả để bảo quản đá và sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm