• sideshow1
 • side showw
 • xương sản xuất inox , hình ảnh
Trang chủ » Tin tức
Tin tức
 • Có bao nhiêu loại Inox – Loại nào chuyên dùng để gia công cơ khí?

  Có bao nhiêu loại Inox – Loại nào chuyên dùng để gia công cơ khí?

  Nhắc đến Inox, mọi người chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến Inox 304, thế nhưng bạn có biết ngoài Inox 304 vẫn còn rất nhiều loại Inox khác và chúng hoàn toàn có thể sử dụng cho các mục đích gia công, đặc biệt là gia công Inox theo yêu cầu.

 • Chung cư có nên lắp lưới an toàn?

  Chung cư có nên lắp lưới an toàn?

  Đối với những căn hộ chung cư, nhất là những căn hộ chung cư cao tầng, việc lắp đặt lưới an toàn luôn là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu, nhất là đối với những gia đình có con nhỏ.

 • Inox 304, 201, 202, 430, 316 khác nhau như thế nào?

  Inox 304, 201, 202, 430, 316 khác nhau như thế nào?

  Inox là viết tắt của từ tiếng Anh Inoxidable – Nghĩa là không bị Oxi hóa. Không bị Oxi hóa nên các vật liệu Inox rất bền, không bị gỉ, dễ mài giũa hoặc cắt, ghép, uốn thành những hình dạng như ý và chúng thường được gọi là thép không gỉ.

 • Các loại bề mặt inox 304 phổ biến hiện nay

  Các loại bề mặt inox 304 phổ biến hiện nay

  Inox 304 là loại vật liệu đang được ứng dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực. Để đáp ứng tùy theo từng nhu cầu sử dụng, Inox 304 được sản xuất với nhiều bề mặt khác nhau, bài viết sau Điện máy XANH sẽ giúp bạn phân biệt một số bề mặt phổ biến hiện nay.

 • Lợi ích của tấm cuộn 304 trong ngành trang trí nội ngoại thất?

  Lợi ích của tấm cuộn 304 trong ngành trang trí nội ngoại thất?

  Trên thị trường hiện nay tấm cuộn inox 304 được biết đến và quan tâm rất nhiều với vai trò là một dạng nguyên liệu được sử dụng để gia công sản xuất dây chuyền, thiết bị, dụng cụ trong ngành chế biến thực phẩm, kiến trúc, xây dựng....

 • Inox có mạ màu vàng được không?

  Inox có mạ màu vàng được không?

  Inox là một trong những vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như: sản xuất đồ dùng gia dụng (xoong nồi, thìa, muống, đũa, bàn ghế,...); phụ kiện trang trí xây dựng (cửa, cổng, hàng rào,...); dây chuyền máy móc trong ngành công nghiệp thực phẩm, y tế, hóa chất, dầu khí, xi măng...

 • Phân biệt các loại nồi inox trên thị trường

  Phân biệt các loại nồi inox trên thị trường

  Bạn đang có ý định mua nồi inox cho gia đình mình sử dụng, nhưng giữa vô vàn loại nồi trên thị trường làm bạn cảm thấy đắn đo, phân vân. Bạn thường hay nghe nói về các loại nồi inox 304, 201 hay 403... Vậy những loại nồi inox này có chất lượng như thế nào, khác nhau ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 • Inox 201 là gì?

  Inox 201 là gì?

  Hiện nay, Inox 201 đang dần trở nên hấp dẫn và ngày càng được thị trường ưa chuộng, sử dụng cho rất nhiều các công trình, ứng dụng khác nhau. Vậy Inox 201 là gì? Đặc điểm tính chất, và tại sao Inox 201 lại trở nên phổ biến đến như vây? là những câu hỏi thường được đặt ra.

 • Inox 304 là gì?

  Inox 304 là gì?

  Inox (hay còn gọi là thép không gỉ) là một hợp kim của thép có hàm lượng Crom tối thiếu 10.5% theo khối lượng và tối đa 1.2% carbon theo khối lượng. (Theo Wikipedia.org)

1