• sideshow1
  • side showw
  • xương sản xuất inox , hình ảnh
Trang chủ » Tư vấn khách hàng » Bàn ăn inox đang là loại bàn được người tiêu dùng yêu thích ngày nay!
Tư vấn khách hàng

Bàn ăn inox đang là loại bàn được người tiêu dùng yêu thích ngày nay!

Với những ưu điểm vượt trội như mẫu mã đẹp, gọn nhẹ, dễ dàng vệ sinh, bàn inox đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Chính vì thế bàn ăn inox đang trở thành vật dụng rất được ưa chuộng.

Bàn inox là mẫu bàn ăn được làm bằng inox với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng vệ sinh làm sạch, hiện nay mẫu bàn này khá được nhiều người lựa chọn. Bàn ăn loại này được sử dụng nhiều trong phòng ăn của các hộ gia đình đặc biệt là trong các khu công nghiệp. Khi sử dụng bàn ăn này mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người sử dụng với những tính năng ưu việt.


Bàn inoxBàn được thiết kế với chất liệu inox chống gỉ theo thời gian và có độ bền cao mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Bàn inox còn được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bàn được sử dụng nhiều trong các nhà ăn tập thể.

Bàn được thiết kế đơn giản, đặc biệt với chất liệu inox giúp bàn sáng bóng giúp không gian phòng ăn sáng hơn. Bàn inox được thiết kế với nhiều kiểu dáng dạng nhau như: hình chữ nhật, hình tròn,… Bàn được thiết kế bằng chất liệu inox nên khá nhẹ, đặc biệt có nhiều loại bàn có thể gấp lại với những không gian hẹp.Bàn ăn inox

Bàn ăn inox

Ngoài ra, có rất nhiều mẫu bàn inox với các phong cách khác nhau. Tham khảo để chọn lựa cho mình một mẫu bàn ăn phù hợp với gia đình mình nhé!

Mọi thông tin cần tư vấn giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Xưởng sản xuất inox dân dụng

 

Địa chỉ :Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại :0437.938.098 - 0966.1191.43
Hotline :0975.152.451
Email :xuongsanxuatinox@gmail.com