Tư vấn khách hàng

 • Bàn ra đồ inox chuyên nghiệp
  Hiện nay, tại các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể…. đang cần sử dụng rất nhiều tới bàn ra đồ ăn inox để đảm bảo an toàn trong vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn về sức khỏe. Xưởng sản xuất inox Toán Huệ xin gửi tới quý khách hàng nhưng thông tin về bàn ra đồ ăn inox chuyên nghiệp giúp khách hàng có được những lựa chọn phù hợp cho bản thân khi cần thiết.
 • Tủ cơm inox trường học có thật sự cần thiết không?
  Tủ cơm inox hiện đang được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều nơi, đặc biệt là trường học, khu công nghiệp, những bếp ăn tập thể.
 • Thùng rác inox dành cho chung cư
  Môi trường sống hiện đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi lượng rác thải hằng ngày đặc biệt các khu đô thị phải kể đến là các khu dân cư tập chung đông người như chung cư… thì việc sử dụng thùng rác inox tại các nơi như sảnh hành lang là cần thiết.
 • Chậu rửa inox dành cho gia đình loại nào tốt
  Chậu rửa inox hay còn gọi là bồn rửa bát là vật dụng vô cùng cần thiết trong gian bếp của bạn. Bồn rửa bát được thiết kế để chuyên rửa chén bát. Hiện nay, bồn rửa chén được sử dụng với các mục đích đa dạng hơn, các nhà sản xuất chia ra nhiều ngăn. Trong đó có ngăn rửa chén bát, ngăn chuyên rửa hoa quả, ngăn chuyên rửa rau, thịt cá, hay bàn riêng để đồ ráo nước.
 • Bếp ga công nghiệp inox
  Bếp ga công nghiệp inox là sản phẩm được dùng nấu nướng, chế biến thức ăn trong khu công nghiệp hoặc bếp ăn tập thể, trong nhà hàng, khách sạn… những nơi có lượng người sử dụng nhiều. Hiện nay bếp công nghiệp rất đa dạng như: bếp á, bếp âu, bếp nhúng, bếp chiên rán, bếp nướng… tùy nhu cầu và mục đích sử dụng.
 • Xe đẩy inox Toán Huệ
  Xe đẩy inox đang là sản phẩm không thể thiếu được khi cần vận chuyển hàng hóa ở quãng đường ngắn, tiết kiệm được sức người.
 • Bát inox có thật sự an toàn?
  Các sản phẩm được sản xuất từ inox ngày nay được dùng khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt hằng ngày trong đó kể đến bát được sản xuất từ inox. Sản phẩm được sử dụng nhiều tại: Trường học, nhà trẻ, trường mầm non…
 • Cốc inox an toàn cho sức khỏe
  Các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu inox đang dần được thị trường ưa chuộng trong đó có các sản phẩm về cốc inox rất được ưa chuộng sử dụng trong trường học, trường mầm non…
 • Giỏ đũa inox an toàn cao cấp tại xưởng sản xuất inox Toán Huệ
  Giỏ đựng đũa inox hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trong các hộ gia đình, các bếp ăn, khách sạn, nhà hàng… thay thế dần cho các sản phẩm dùng bằng nhựa hoặc bằng tre.
 • Cách lựa chọn Bộ nồi inox dành cho gia đình
  Nồi nấu ăn bằng chất liệu inox đang được sử dụng rộng rãi trong các gian bếp Việt. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho gia đình của mình một bộ nồi inox phù hợp hãy cùng xưởng sản xuất inox Toán Huệ tham khảo các thông tin sau nha.
1 2 3 4 5 6 > >>

 

So sánh sản phẩm