Cầu thang inox

Bàn ghế inox

Giá kệ inox

Giá phơi quần áo

Phụ kiện phòng tắm

Cổng, cửa cầu thang

Inox bệnh viện

Inox công nghiệp

Inox vật tư

inox khác

Inox vàng

Cầu thang inox với vẻ đẹp sang trọng

Chất liệu inox với các ưu điểm như: độ bền cao, tính sáng bóng và thẩm mỹ sẽ là một lựa chọn mới cho bạn trong việc thiết kế lan can, cầu thang và các tay vịn dùng cho lối ra vào.

Không đơn giản chỉ để... đi lên và đi xuống trong những ngôi nhà ống đô thị cao tầng, chiếc cầu thang còn là điểm nhấn thú vị để trang trí cho không gian nhà bạn.

Cầu thang inox Toán Huệ

Từ xa xưa, khi inox chưa xuất hiện hoặc người ta chưa sử dụng inox để làm cầu thang - cầu thang inox, khi đó cầu thang chủ yếu được làm từ chất liệu cốt thép bê tông, sắt và sang trọng hơn là gỗ

Do ưu điểm của cầu thang inox là có độ bền cũng như độ sáng bóng cao nên rất phù hợp cho những không gian hiện đại và phong cách trẻ trung. Cầu thang inox giúp cho không gian nhà bạn sáng hơn và rộng hơn, chỉ với một diện tích nhỏ bạn đã có thể bố trí được bộ cầu thang như ý muốn rồi!

 Cầu thang inox đẹp, độ bền cao

Bạn đã chọn được chất liệu cho cầu thang nhà mình rồi? Bạn băn khoăn chưa biết nên thiết kế theo kiểu cách nào? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn!

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM:

Xin vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể theo yêu cầu về kích thước và kiểu dáng của các loại cầu thang inox phù hợp.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

Tất cả các hệ thống lan can inox , cầu thang inox, cổng inox được cung cấp bởi xưởng sản xuất inox Toán Huệ đều được bảo hành 24 tháng kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất và giá cạnh tranh nhất !


 

So sánh sản phẩm