• sideshow1
  • side showw
  • xương sản xuất inox , hình ảnh
Trang chủ » Tư vấn khách hàng » Những điều cần biết để chọn mua và sử dụng đồ inox hiệu quả
Tư vấn khách hàng

Những điều cần biết để chọn mua và sử dụng đồ inox hiệu quả

Các sản phẩm được làm từ inox luôn được ưa chuộng bởi những đặc điểm nổi trội của nó. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm inox kém chất lượng, mua về dùng chưa được bao lâu đã bị xỉn màu, hoen ố.

Trải qua gần một thế kỷ ra đời và phát triển, ngày nay thép không gỉ đã được dùng rộng rãi trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp với hơn 100 mác thép khác nhau. Trong ngành luyện kim, thuật ngữ thép không gỉ (inox) được dùng để chỉ một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Tên gọi là "thép không gỉ" nhưng thật ra nó chỉ là hợp kim của sắt không bị biến màu hay bị ăn mòn dễ dàng như là các loại thép thông thường khác. Vật liệu này cũng có thể gọi là thép chống ăn mòn. Thông thường, có nhiều cách khác nhau để ứng dụng inox cho những bề mặt khác nhau để tăng tuổi thọ của vật dụng. 

Sản phẩm inox

Hoàn thiện nhất phải nói đến Inox304. Chất liệu inox không nhiễm từ, có thể dùng trong nhiều môi trường khác nhau, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế thị trường, chất liệu inox 304 được sử dụng rất nhiều cho việc sản xuất bàn ghế tủ , dao, dây đeo đồng hồ,… Đa phần các thiết kế của xưởng sản xuất inox chúng tôi sử dụng chất liệu inox 304. Đặc biệt là bàn inox 784, với tính chất không bị hoen gỉ, đảm bảo sản phẩm luôn giữ được độ sáng bóng, sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm inox hoặc để được tư vẫn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

Xưởng sản xuất inox dân dụng

 

Địa chỉ :Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại :0437.938.098 - 0966.1191.43
Hotline :0975.152.451
Email :xuongsanxuatinox@gmail.com