• sideshow1
  • side showw
  • xương sản xuất inox , hình ảnh
Trang chủ » Tư vấn khách hàng » Những phụ kiện không thể thiếu trong tủ bếp gia đình
Tư vấn khách hàng

Những phụ kiện không thể thiếu trong tủ bếp gia đình

Phòng bếp chính là nơi giữ lửa gia đình, vì thế mà bất cứ người nội trợ nào cũng luôn muốn sắm sửa những gì tốt nhất, đầu đủ nhất. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến, những phụ kiện trong căn bếp nói chung, và tủ bếp nói riêng không thết thiếu trong mỗi gia đình.

Một căn bếp tiện nghi, không chỉ đầy đủ đồ đạc, mà còn phải được sắp xếp khoa học gọn gàng. Chính vì thế, tủ bếp inox là vật dụng không thể thiếu trong việc góp phần làm cho căn bếp sang trọng, và ngăn nắp hơn rất nhiều.


Và trong một tủ bếp inox, thông thường không thể thiếu các vật dụng dưới đây:

1. Giá xoong nồi, bát đĩa


Đây là phụ kiện rất cần thiết và được ưu tiên hàng đầu. những chiếc rổ vuông được thiết kế đa năng có thể sử dụng để đựng cả bát đĩa lẫn xoong nồi. Tiết kiệm một diện tích lớn cho căn bếp.


giaxoongnoiinox


2. Giá giao thớt

Được thiết kế nhỏ gọn, tiết kệm diện tích, giá dao thớt hay còn gọi là kệ dao thớt inox đa năng là một lựa chọn khôn ngoan khi thiết kế đặt cạnh bồn rửa giúp việc cất những vật dụng vừa rửa xong được dễ dàng hơn.

3. Giá gia vị


Cũng được cấu tạo dạng cánh kéo âm tủ tạo ra sự tiện lợi trong việc nấu nướng cho các bà nội trợ. Với các ô chia chai lọ tiện dụng và khay để gia vị rộng rãi tạo sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

gia-gia-vi-tu-bep-inox-hinh-anh


Giá gia vị inox tủ bếp tại xưởng sản xuất inox Toán Huệ có 2 loại 1 tầng và 2 tầng cho khách hàng lựa chọn

4. Giá đựng đồ nâng hạ tủ trên.Tại Việt Nam, chiều cao của tủ bếp dưới rơi vào khoảng từ 80cm đến 82cm, khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới khoảng 55-60cm. Với tủ bếp trên cũng tùy vào từng gia đình mà có thể thiết kế một hệ thống tủ bếp chạm luôn tới trần nhà để tận dụng không gian hoặc chỉ thiết kế tủ bếp trên có chiều cao tương tự tủ bếp dưới. Phần tủ bếp trên dùng để lưu trữ đồ vật vì chiều cao tủ vượt quá tầm tay với của người sử dụng, để việc lấy và cất đồ vật được dễ dàng hơn chúng ta nên sử dụng giá nâng hạ như hình dưới.


5. Hệ giá kho

Đối với những gia đình có nhiều vật dụng nhà bếp hoặc nhiều thực phẩm khô cần lưu trữ thì hệ giá kho là chính trợ thủ đắc lực để sắp xếp các vật dụng, thực phẩm đấy. Trông rất tiện dụng và hiện đại phải không nào?


6. Hệ góc sole

Giả pháp cho góc tủ đây ạ: Từ một góc tủ tưởng chừng bỏ phí nhưng bạn có thể biến thành một nơi để đồ tiện dụng, mang lại vẻ sang trọng, hiện đại, tinh tế cho căn bếp khi có sản phẩm này.

Những sản phẩm trên đều có bán tại xuongsanxuatinox.com, mời khách hàng ghé qua và chọn cho mình những vật dụng ưng ý nhất. Liên hệ: 

Xưởng sản xuất inox dân dụng

Địa chỉ :Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại :0437.938.098 - 0966.1191.43
Hotline :0975.152.451 

Email :xuongsanxuatinox@gmail.com