Báo giá xe đẩy inox

Báo giá xe đẩy inox

Mã sản phẩm: YN768
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 4,000,000
Số lượng:   
Cho vào giỏ

Chúng tôi là đơn vị sản xuất xe đẩy inox nên giá cả đảm bảo rẻ và chất lượng tốt nhất so với các đơn vị khác. Xe đẩy inox được thiết kế với nhiều chủng loại

Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

Hotline: 0988.188.100

Giá bán:

KT: ngang 800 x sâu 600 x  cao 950  = 4.000.000đ 1 cái inox 201

KT: ngang 1000 x sâu 600 x  cao 950  = 4.300.000đ 1 cái inox 201

Mô tả sản phẩm:
- kt ngang 800 x sâu 600 x cao 950mm
- Xe có 4 tầng phẳng
Tay đẩy và khung chính phi 25
Xe có 4 bánh xe 2 bánh phanh 2 bánh động

Xe đẩy Inox, xe đẩy y tế, xe đẩy thức ăn, hay xe đẩy hàng hóa là một sản phẩm khá quen thuộc trong nhiều lĩnh vực hiện nay nhằm để đẩy và phục vụ các hàng hóa về thực phẩm, thức ăn, sản phẩm trong các nhà hàng, siêu thị, căn tin, hoặc có thể sử dụng ở những bệnh viện để đẩy thuốc và các dụng cụ y tế khác.

nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn thì không thể nào thiếu các loại xe đẩy vì nó mang lại cho người sử dụng có nhiều tính năng khác nhau. 

 chuyên sản xuất và gia công các loại xe đẩy inox phục vụ các nhu cầu khác nhau như xe đẩy inox, xe đẩy thức ăn, xe đẩy thuốc và dụng cụ y tế, dùng để đẩy hàng hóa, thực phẩm, ứng dụng trong nhà hàng, siêu thị, căng tin, các quán cơm, cửa hàng, bệnh viện. Các sản phẩm xe đẩy inox do http://xuongsanxuatinox.com sản xuất đạt độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng trong nhiều năm qua và được nhiều phản hồi hết sức tích cực từ khách hàng.


Chúng tôi là đơn vị sản xuất 
xe đẩy inox nên giá cả đảm bảo rẻ và chất lượng tốt nhất so với các đơn vị khác. Xe đẩy inox được thiết kế với nhiều chủng loại như xe đẩy inox 1 tầng đến, xe đẩy inox 4 tầng. Xe đẩy được thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn đa dạng về cách dùng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các bánh xe đẩy inox bền, chắc chắn bằng nhựa được thiết kế linh hoạt, giúp di chuyển 1 cách dễ dàng đảm bảo công việc vận chuyển đồ được tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm