Tư vấn khách hàng

Giàn phơi thông minh là gì? Những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh

Hiện nay giàn phơi thông minh được sử dụng rất phổ biến nhất là trong các căn hộ, khu chung cư, hay nhưng ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Vậy tạo sao gọi là giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh khác với giàn phơi truyền thống ở điểm nào.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH LÀ GÌ?

Giàn phơi thông minh hay giàn phơi quần áo thông minh là vật dụng dùng để phơi quần áo nhưng sở hữu nhiều tính năng thông minh, tiện lợi hơn so với các loại giàn phơi thông thường khác.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2005, giàn phơi quần áo có tính ứng dụng cao, lắp đặt khoa học, đón được ánh nắng mặt trời nhiều nhất, giúp quần áo nhanh khô hơn hẳn.

 

Vì sự gọn nhẹ của mình mà các loại giàn phơi thông minh thường được nhiều gia đình sống trong các căn hộ, chung cư, nhà ống, nhà phố tin dùng, vừa tối ưu diện tích căn nhà vừa dễ sử dụng và hạn chế vấn đề mất mĩ quan nhà ở. Đặc biệt là những ngôi nhà có ban công, sử dụng giàn phơi thông minh rất phù hợp.

gianphoithongminhtoanhue

ƯU ĐIỂM CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

  • Thiết kế hiện đại, có thể nâng lên, hạ xuống để treo được nhiều quần áo nhất cho gia đình.

  • Gọn gàng, ngăn nắp, tiết kiệm không gian ban công, khu vực phơi đồ.

  • Không làm ảnh hưởng đến mĩ quan của căn nhà.

  • Đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, có sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử trang bị điều khiển từ xa, tích hợp thêm bộ phận sấy bằng quạt và bóng điện, đơn giản hóa việc phơi quần áo của nhiều gia đình.

  • Các phụ kiện giàn phơi thông minh đi kèm không gây vướng víu, dễ dàng lắp đặt nhanh chóng tuân theo các thiết kế giàn phơi thông minh 1 tầng, giàn phơi inox thông minh 2 tầng,…


GIÀN PHƠI THÔNG MINH VÀ GIÀN PHƠI TRUYỀN THỐNG

Ngày trước muốn phơi quần áo thì chăng lên cái dây thép rồi móc quần áo lên phơi là phơi được đồ sau này duy lợi cho ra đời giàn phơi INox cố định đặt bên dưới sàn nhà. Ưu điểm của hai loại kiểu phơi quần áo này thì ai cũng biết mình sẽ không bàn tới nữa

Nhưng nhược điểm thì quá nhiều luôn như vướng vứu, không di động được,che mất không gian ban công,phơi đồ thì thời gian đưa quần áo lên dây phơi mất thời gian,mất thẩm mỹ cho ngôi nhà

LỰA CHỌN GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Việc lựa chọn giàn phơi trên thị trường làm cho chúng ta toát mồ hôi vì có quá nhiều nhà cung cấp giàn phơi và người bán hàng nào chả quảng cáo là giàn phơi bên mình cung cấp là tốt nhất, Vậy giàn phơi thông minh như thế nào thì tốt?

gianphoithongminh

Trong bộ giàn phơi thông minh quay bằng tay bộ phận quan tâm nhất chính là bộ tời, Tại sao vậy? Vì bộ tời chính là linh hồn là trái tim của giàn phơi thông minh,bộ tời đảm bảo trọng lực, bộ tời đảm bảo sức nặng, sức kéo cho giàn phơi, vậy sức kéo khỏe chịu lực trong bộ tời là bộ phận nào? đó chính là cá hãm và lò xo, Nếu lò xoyếu và cá hãm yếu,khi quay giàn phơi lên cao để phơi đồ,thanh phơi sẽ rơi và quay tít thò lò khi bộ phận này hỏng,

Điều tối quan trọng khi chọn giàn phơi là tìm được sản phẩm có Lò Xo và Cá Hãm tốt!

lò xo và cá hãm của bộ tời giàn phơi thông minh

Vậy thương hiệu nào có lò xo và cá hãm tốt

Có rất nhiều thương hiệu giàn phơi như:

– Giàn phơi thông minh Việt Nhật

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát

– Giàn phơi thông minh Sankaku

– Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Để tham khảo nhiều mẫu giàn phơi thông minh mời bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xưởng sản xuất inox dân dụng Toán Huệ

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0437.938.098 - 0966.1191.43
Hotline: 0975.152.451 Email :xuongsanxuatinox@gmail.com

Bài viết liên quan

 

So sánh sản phẩm