Tư vấn khách hàng

Tại sao nên mua giàn phơi thông minh tại xưởng sản xuất inox Toán Huệ?

Bạn đang tìm mua giàn phơi thông minh nhưng trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh với quá nhiều mức giá khác nhau. Vậy căn cứ vào đâu để mua hàng chất lượng? Và tại sao lại nên mua giàn phơi inox tại Xưởng sản xuất inox Toán Huê? Mời bạn tham khảo các lý do sau đây nhé:

1. Về chất liệu làm nên giàn phơi

 

Để bảo đảm chất lượng và tính thẩm mỹ, giàn phơi thông minh thường dùng inox, nhôm hoặc hợp kim nhôm. Khi để bên ngoài nắng mưa cũng không bị han rỉ, vừa bền vừa đẹp và chắc chắn.

 

gianphoidodep1

Giàn phơi thông minh

 

Tuy nhiên có những loại giàn phơi trên thị trường được làm bằng nguyên liệu kém chất lượng. Người ta đã đánh vào tâm lý muốn mua đồ rẻ mà sử dụng những nguyên liệu rẻ tiền , kém chất lượng. Làm cho giàn phơi thông minh rất ọp ẹp, không chắc chắn , không chịu được khi treo nhiều quần áo và cũng xuống cấp khá nhanh.

 

2. Về nguồn ngốc của giàn phơi

 

Giàn phơi chính hãng tại Toán Huệ sẽ được đóng trong thùng giấy carton nguyên đai, nguyên kiện, có tem chống hàng giả. Khi mua hàng nếu thấy hàng không được đóng trong thùng hay không còn tem niêm phong thì các bạn nên xem lại nguồn gốc củ a sản phẩm mình đã mua.

Nên chú ý tới hàng nhập khẩu, bởi vì hàng nhập khẩu sẽ có giá cao hơn, lại được làm giả rất nhiều. Khi mua bạn nên yêu cầu người bán xuất trình hóa đơn hoặc giấy tờ nhập khẩu của giàn phơi.

3. Về bộ phụ kiện đi kèm khi mua sản phẩm

Khi mua giàn phơi thông minh sẽ gồm có thanh phơi, tay quay, móc treo, bộ điện tử… Mua hàng bạn nên kiểm tra kĩ mình có được giao đủ các phụ kiện đi kèm hay không.

 

phu-kien-gian-phoi

          Phụ kiện giàn phơi thông minh

 

Nếu thấy mình mua được giá rẻ có thể bộ giàn phơi không kèm theo bộ phụ kiện mà phải mua ngoài.

 

4. Về chất  lượng phục vụ, lắp đặt

Mua hàng ở những nơi chính hãng bạn sẽ nhận được chất lượng cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Bạn sẽ được giao hàng cũng như lắp đặt tại nhà.

Những nơi có giá rẻ có thể sẽ không có chính sách này, bạn sẽ phải mất thêm tiền để có người vận chuyển và đến lắp đặt cho bạn.

5. Về bảo hành

Xưởng sản xuất inox Toán Huệ có chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng, sửa chữa định kỳ, gia tăng độ bền cho giàn phơi thông minh.

 

Ở những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ hay không chính hãng thường sẽ không có chính sách bảo hành. Khi gặp sự cố hay hỏng hóc, khách hàng phải tìm đến bên thứ ba, tốn chi phí không đáng có.

Để tham khảo nhiều mẫu giàn phơi thông minh mời bạn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xưởng sản xuất inox dân dụng Toán Huệ

Địa chỉ: Số 14, Ngõ 30, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0437.938.098 - 0966.1191.43
Hotline: 0975.152.451 Email :xuongsanxuatinox@gmail.com



Bài viết liên quan

 

So sánh sản phẩm